Haki – Canifa. Ký kết hợp tác tư vấn thiết kế chiến lược thương hiệu

Art Journey launch Moment 1 exhibition in Hanoi, Vietnam
Tháng Một 20, 2011
Tập huấn thương hiệu 2013 cho cán bộ BIDV Đà Nẵng
Tháng Mười Một 30, 2013
Hiển thị tất cả

Haki – Canifa. Ký kết hợp tác tư vấn thiết kế chiến lược thương hiệu

Vừa qua tại Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Dương (Canifa) đã diễn ra lễ ký kết Hợp đồng hợp tác Tư vấn thiết kế chiến lược thương hiệu cho thương hiệu thời trang Canifa giữa Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hoàng Dương và Công ty Cổ phần Thương hiệu và Đầu tư liên minh thiết kế Châu Á (BrandInvest), thành viên của Haki Group.

Năm 2001, thương hiệu thời trang Canifa được ra đời nhằm khai thác nhu cầu đang tăng lên của thị trường nội địa bằng các dòng sản phẩm len, sợi với mẫu mã phong phú và chất lượng cao. Bằng chất lượng và mẫu mã sản phẩm hàng len, sợi của công ty đã có mặt và chinh phục được khách hàng ở nhiều thị trường khó tính như: Đức, Mỹ, Đài Loan, CH Séc, Ba Lan, Anh…

Với 3 dòng sản phẩm được chú trọng để phát triển thị trường đó là: Mùa đông với dòng sản phẩm thế mạnh len, sợi truyền thống và áo khoác vải ấm áp. Mùa hè với dòng sản phẩm thun, kaki thoáng mát. Các sản phẩm cho trẻ em gồm cả hàng len, sợi, cotton cho mùa đông và mùa hè đã giúp thương hiệu Canifa khẳng định được mình trên thị trường thời trang trong nước và quốc tế.

Hội nhập quốc tế đã khiến cho thị trường thời trang nước ta sôi động hơn chính vì thế mà sự cạnh tranh cũng ngày càng trở nên gay gắt. Nhận thấy vai trò quan trọng của nhận diện thương hiệu, Canifa đã lựa chọn Haki BrandInvest làm đơn vị Tư vấn thương hiệu cho dự án. Haki BrandInvest là thành viên của HakiGroup, chuyên trách các dự án thương hiệu cao cấp, hoạt động theo mô hình cổ phần với các cổ đông lớn trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu tại Châu Á.