DỰ ÁN

Các ấn phẩm truyền thông - Toyota Motor Vietnam

In ấn tài liệu Marketing, Sự kiện, Chăm sóc khách hàng Thiết kế và sản xuất in ấn các tài liệu marketing, POSM sự kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng cho Khách hàng
Khách hàng:

Toyotar Motor Vietnam

Thời gian:

2000 - nay

Website:

http://toyota.com.vn


Về Toyota Motor Vietnam

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) là một trong những liên doanh Ô tô có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam. TMV luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. TMV đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp Ô tô và đất nước Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, TMV đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, TMV luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường Ô tô Việt Nam với sản lượng nhà máy của công ty đạt trên 30.000 xe/năm (theo 2 ca làm việc). Doanh số bán cộng dồn của TMV đạt trên 305.799 chiếc, và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường. Từ 11 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới hơn 1.900 người và hơn 6.000 nhân viên làm việc tại hệ thống 41 đại lý/chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền Toyota phủ rộng khắp trên cả nước.

Chi tiết dự án

Thiết kế và sản xuất in ấn các tài liệu marketing, POSM truyền thông cho các sự kiện đối ngoại, tài liệu hướng dẫn sử dụng cho Khách hàng.

2222222.
333333.
4444444444.
55555.
66666666.
77777777.

Với Dịch vụ thiết kế trọn gói từ Biên soạn nội dung - Chụp hình - Thiết kế - in ấn, cùng đội ngũ chuyên nghiệp HAKI tin rằng chúng tôi sẽ cùng với Quý khách hàng tạo nên ấn tượng & hiệu quả để đón đầu mọi cơ hội kinh doanh.

DOWNLOAD FILE