Con người

Đội ngũ quản lý

Phạm Huyền Kiêu

Chủ tịch Principal Haki Group / Giám đốc - Haki Brand


Với gần 30 năm kinh nghiệm, Phạm Huyền Kiêu đã chủ trì hàng trăm dự án nghiên cứu, sáng tạo và quản trị phát triển thương hiệu, trong tất cả các lĩnh vực kinh tế xã hội. Các dự án tiêu biểu như BCD Group, BIC, BIDV Sumitomo Leasing (BSL), Canifa, Cát Bà Amatina Integrated Marina Resorts, CMC Group, Daewoo Hanel Business Center, ĐTK Foods, Electricity of Vietnam (EVN), Galle Watch, Interserco (ILS), Military Insurance (MIC), Mipec, OK Condom, Taric, Techcombank, Thạch Bàn, Thép Việt Nhật (VJS), Thương hiệu Quốc gia Vietnam Value, Vinaconex, Vinastone, VNSTEEL, V-Tower…

Anh rất tích cực tham gia các diễn đàn thúc đẩy phát triển thiết kế, sáng tạo, đổi mới tại Ấn Độ, Đài Loan, Hồng Công , Indonesia, Lào, Malaysia, Mỹ, Nhật Bản, New Zealand, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan và Trung Quốc. Tại Việt Nam, anh tổ chức những hoạt động phát triển lĩnh vực thiết kế đầu tiên với Trường Đại Học MTCN năm 1999, Hội Mỹ thuật Việt Nam năm 2000 và British Council năm 2001, TFIT và Đại học Á Châu (Đài Loan) từ năm 2004, hợp tác toàn diện với Trường ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2017…

Bên cạnh các hoạt động nghiên cứu, anh còn làm cố vấn chiến lược thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, bất động sản, sản xuất và phân phối hàng tiêu dùng. Hiện nay anh là Chủ tịch hội đồng thành viên Haki Group và đảm trách vị trí Giám đốc Haki Brand, dành nhiều thời gian trực tiếp dẫn dắt các bộ phận chuyên môn về thương hiệu, đồng thời là sáng lập viên và đại diện Việt Nam tại Liên minh Thiết kế Châu Á từ năm 2003 và Liên đoàn Thiết kế Truyền thông Châu Á năm 2017.

Với trên 20 năm kinh nghiệm xây dựng thương hiệu cho các thương hiệu mạnh tại Việt Nam, ông được biết đến như một chuyên gia đầu ngành về sáng tạo và quản trị thương hiệu

Vũ Thị Cẩm Hà

Giám đốc Haki / Kiểm soát Tài chính Haki Group


Năm 1994, sau khi tốt nghiệp Khoa Đồ hoạ - Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, chị là đồng sáng lập Haki sau một năm phụ trách Thiết kế cho Tạp chí Người Xây dựng và Nhà xuất bản Khoa học Kỹ thuật. Năm 1996 chị phụ trách thành lập DNTN Hà Kiêu, xây dựng mảng nhập khẩu và phân phối giấy cao cấp Đông A Paper Merchants... Cũng trong năm này, chị Hà nhận được học bổng Chương trình Nghiên cứu Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Boulder (Colorado, Hoa Kỳ). Chị cũng nghiên cứu về Truyền hình tại Kênh 9 TV Thái Lan năm 2001.

Chuyên môn sâu cùng kinh nghiệm phong phú, cùng với Haki Advertising, năm 2003 chị Hà được Ban tổ chức Quốc gia phân công thực hiện triển khai Chương trình Quảng bá hình ảnh SeaGame 22 và Para Games 3. Năm 2004, chị tham gia Nghiên cứu Kỹ thuật in ấn, Hoàn thiện sau in và Quản lý Kinh doanh in ấn tại Dusseldorf (Đức).

Hiện nay chị đồng thời đảm trách vị trí Kiểm soát Tài chính của Haki Group và Giám đốc Công ty Quảng cáo Haki. Những khách hàng lớn do chị trực tiếp quản lý bao gồm BIDV, British Council, Toyota, Tập đoàn Bảo Việt, Cục Quân Y (Bộ Quốc phòng)...

" Chuyên môn sâu cùng kinh nghiệm phong phú, cùng với Haki Advertising bà được Ban tổ chức Quốc gia phân công thực hiện triển khai Chương trình Quảng bá hình ảnh SeaGame 22... "

Lê Thị Thơi

Phó giám đốc, Kế toán trưởng


Tốt nghiệp Chuyên ngành Tài chính của Học Viện Ngân hàng năm 2002, Kế toán tổng hợp Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội. Với trên 10 năm kinh nghiệm về Kế toán, Tài chính, sau khi gia nhập Haki Advertising, chị được phân công đảm nhận vị trí Kế toán trưởng Haki Advertising đầu năm 2010.

Tại Haki Advertising, chị phụ trách bộ phận Kế toán Tài chính, đồng thời trực tiếp nghiên cứu và hỗ trợ các Quản lý Dự án về lập dự toán, phân bổ điều tiết ngân sách truyền thông quảng cáo.

Năm 2016 chị được phân công kiêm nhiệm vị trí Phó Giám đốc, với nhiệm vụ hỗ trợ, đóng góp ý kiến và thực hiện các công việc được ủy quyền của Giám đốc trong quản lý, điều hành các hoạt động của Haki và giám sát Tài chính các đơn vị thành viên Haki Group. Chị còn trực tiếp quản lý giám sát các dự án ngân sách nhà nước tại Haki.

Lê Thị Thanh Huyền

Trưởng Bộ phận In ấn và Sản xuất


Lê thị Thanh Huyền tốt nghiệp chuyên ngành In ấn tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Hiện nay, chị đảm nhiệm vị trí Trưởng Bộ phận In ấn và Sản xuất tại HakI, tham gia giám sát điều phối các dự án sản xuất cho hơn 300 khách hàng của Haki Advertising.

Chị trực tiếp điều phối các hoạt động sản xuất, xây dựng và quản lý hệ thống nhà cung cấp toàn quốc, các hoạt động hậu cần tích hợp cho các chiến dịch tiếp thị trực tiếp cho các khách hàng khối FDI và SOE.


Đặng Phương Nam

Trưởng bộ phận Thiết kế Triển lãm Sự kiện


Tốt nghiệp khoa Kiến trúc Đại học Xây dựng năm 2006, sau nhiều năm làm việc trong ngành thiết kế truyền thông, anh đã tích lũy kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực từ thiết kế đồ họa, nội thất, triển lãm, sự kiện… 2008 sau khi tham gia các khóa học chuyên sâu về thiết kế đa phương tiện, anh Nam gia nhập Haki Advertising và là Chuyên viên Thiết kế tại Bộ phận Quảng cáo Ngoài trời.

Năm 2015 anh được phân công vị trí Trưởng phòng Thiết kế mảng Nội thất, Triển lãm và Sự kiện. Với vị trí mới, anh Nam tin tưởng những lợi thế và kinh nghiệm, đặc biệt với tính trách nhiệm cao với công việc, anh luôn mong muốn thực hiện các dự án thiết kế sản phẩm tổng thể về tổ chức sự kiện, triển lãm cho các khách hàng lớn một cách hiệu quả và nhanh chóng.


Nguyễn Mạnh Tuấn

Trưởng phòng Kỹ thuật Chế bản


Nguyễn Mạnh Tuấn là thế hệ chuyên gia kỹ thuật in ấn chế bản đầu tiên được đào tạo bài bản từ các chuyên gia nước ngoài đến đầu tư khi Việt Nam bắt đầu mở cửa giữa những năm 90.

Sau 10 năm tích lũy kinh nghiệm, năm 2006, anh gia nhập Haki Advertising và phụ trách toàn bộ quy trình kiểm tra kỹ thuật thiết kế, chế bản trong quảng cáo truyền thông xuất bản và bao bì.

Anh có tính cách của một chuyên gia thực thụ với thái độ chuyên nghiệp và tận tụy, anh không bao giờ thỏa hiệp với bất kỳ lý do gì cho việc đảm bảo chất lượng kỹ thuật, tính chính xác và tốc độ xử lý công việc. Khó có thể có khách hàng khó tính hơn tiêu chuẩn mà anh đặt ra cho mình và đồng nghiệp tại Haki.

Tinh thần trách nhiệm cao và tính hiệu quả trong phương châm làm việc của Nguyễn Mạnh Tuấn, đã đóng vai trò quan trọng để đảm bảo chất lượng và quản lý rủi ro, đáp ứng yêu cầu khắt khe của các thương hiệu lớn, góp phần tạo dựng uy tín Haki ngày nay.

- và cùng với...