Về Haki...

Haki có 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và gia công hoàn thiện các sản phẩm trên nhiều loại chất liệu giấy khác nhau, ứng dụng các công nghệ gia công tiên tiến: dập nổi, bế đục thủng, dập chìm, dập nhũ các màu, sử dụng các loại mực in cao cấp và trên các loại máy in offset 4 màu, 6 màu hiện đại, ra bản kẽm trực tiếp đảm bảo chất lượng hình ảnh, màu sắc trung thực, sống động.

Haki. từ 1994...

Bắt đầu hoạt động từ năm 1992, chính thức thành lập năm 1994, Haki là một trong những Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và cung cấp các giải pháp tổng thể về tiếp thị truyền thông. Trong suốt những năm qua, thông qua các dịch vụ tư vấn thương hiệu, quản trị thương hiệu, Haki sát cánh cùng hàng trăm thương hiệu lớn nhỏ, góp phần tạo nên thành công của không ít tên tuổi lớn, có thể kể đến BIC, BIDV Sumitomo Leasing (BSL), Canifa, Cát Bà Amatina Integrated Marina Resorts, CMC Group, Daewoo Hanel Business Center, ĐTK Foods, Electricity of Vietnam (EVN), Galle Watch, Interserco (ILS), Military Insurance (MIC), Mipec, OK Condom, Taric, Techcombank, Thạch Bàn, Thép Việt Nhật (VJS), Thương hiệu Quốc gia Vietnam Value, Vinaconex, Vinastone, British Coucil...

Các lĩnh vực hoạt động chính của Haki bao gồm:

  • Design: dịch vụ tư vấn thiết kế và quản lý dự án thiết kế đa ngành.
  • Branding: dich vụ tư vấn và xây dựng thương hiệu
  • Advertising: dịch vụ quảng cáo.
  • Printing: dịch vụ in ấn, sản xuất.
  • Publishing: dịch vụ xuất bản.

Thế mạnh dịch vụ cốt lõi tư vấn thiết kế thương hiệu

Haki ngày nay là đội ngũ 30 thành viên đa dạng về khả năng, phong phú về kinh nghiệm, năng động và say mê nghề nghiệp, có định hướng chuyên môn hóa và ý chí quyết tâm cao. Bộ máy điều hành tâm huyết, kiên trì song song phát huy thế mạnh dịch vụ cốt lõi tư vấn thiết kế thương hiệu, đồng thời củng cố và mở rộng phạm vi các dịch vụ khác phục vụ Thương hiệu, Truyền thông & Quảng cáo.

Con người


Tại Haki, chúng tôi chia sẻ những giá trị cốt lõi của mỗi thành viên công ty, từ người lãnh đạo cho đến nhân viên ở mọi cấp độ: luôn sáng tạo, cam kết vươn tới sự hoàn hảo và tạo dựng giá trị cho khách hàng. Trên tinh thần đồng đội trong công việc, chúng tôi bổ trợ cho nhau, chia sẻ các nền tảng kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để xây dựng những giá trị gia tăng từ sự cộng hưởng giá trị cho khách hàng, cho bản thân và cho cổ đông công ty.

Tầm nhìn


Cung cấp những giải pháp tổng thể về truyền thông tiếp thị, trên nền tảng dịch vụ thiết kế đa ngành, cho mọi đối tượng Khách hàng.