Về Haki...

Haki với gần 30 năm kinh nghiệm, cung cấp giải pháp tổng thể về Thương hiệu - Quảng cáo - Truyền thông trên nền tảng dịch vụ thiết kế đa ngành với trình độ và chất lượng cao cho mọi đối tượng Khách hàng. Chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng cao mang phong cách hiện đại.

Giới thiệu chung

Năm 2000 Công ty TNHH Quảng cáo Haki được thành lập theo định hướng phát triển mô hình mối liên kết động giữa các bộ phận chuyên biệt, có nhiệm vụ cung cấp giải pháp tổng thể về Thương hiệu - Quảng cáo - Truyền thông trên nền tảng dịch vụ thiết kế đa ngành với trình độ và chất lượng cao cho mọi đối tượng Khách hàng.
Doanh nghiệp của chúng tôi luôn dành ưu tiên để nghiên cứu, nắm bắt sự mở rộng, phát triển và xu hướng của thị trường nhằm tư vấn cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về truyền thông marketing và quản trị thương hiệu. Với đội ngũ thành viên đa dạng về khả năng, phong phú về kinh nghiệm; năng động, say mê và nhiệt huyết với nghề nghiệp, có định hướng chuyên môn hóa và ý chí quyết tâm cao, cùng với bộ máy điều hành tâm huyết, luôn kiên trì xây dựng môi trường làm việc ngày càng văn minh hiện đại và nhân bản, chúng tôi tạo thành một tổ chức hoạt động với hiệu quả cao và kỹ thuật chuyên nghiệp. Lý thuyết quản lý của chúng tôi là tính ưu việt, chất lượng và chữ tín, cung cấp giá trị tối đa cho khách hàng với dịch vụ chu đáo. Chúng tôi rất hân hạnh cung cấp tới khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài những dịch vụ tốt nhất với chất lượng lý tưởng nhất.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Haki bao gồm

  •  Design: dịch vụ tư vấn thiết kế và quản lý dự án thiết kế đa ngành.
  •  Branding: dịch vụ tư vấn và xây dựng thương hiệu
  •  Advertising: dịch vụ quảng cáo.
  •  Printing: dịch vụ in ấn, sản xuất.
  •  Publishing: dịch vụ xuất bản

Định hướng và cam kết

Định hướng phát triển


Định hướng phát triển của Haki theo mô hình mối liên kết động giữa các bộ phận chuyên biệt, nhiệm vụ cung cấp giải pháp tổng thể về truyền thông tiếp thị trên nền tảng dịch vụ thiết kế đa ngành với nghiệp vụ trình độ và chất lượng cho mọi đối tượng Khách hàng.

Haki theo đuổi mô hình quản trị phân cấp mạnh và mở rộng đa lĩnh vực, luôn tâm huyết gắn bó với sự phát triển chung của ngành, kiên trì xây dựng môi trường làm việc ngày càng văn minh hiện đại và nhân bản hơn.

Cam kết với khách hàng


Bản chất của việc kinh doanh của mỗi doanh nghiệp là sáng tạo, quản lý và phát triển thương hiệu. Ba mục tiêu đó huy động tối đa và toàn bộ kỹ năng, sự cống hiến và tính sáng tạo của mỗi thành viên trong doanh nghiệp, sao cho tập trung nắm bắt và quản lý thương hiệu hiệu quả nhất.
Trong lĩnh vực Xây dựng thương hiệu, Thiết kế, In ấn và Truyền thông; Haki cam kết mang lại cho khách hàng của mình chất lương toàn cầu tốt nhất tại Việt Nam.