Thiết kế thi công biển bảng

Haki cung cấp giải pháp tổng thể, chuyên nghiệp về biển bảng, đồ họa môi trường với dịch vụ đa dạng và trọn gói.

Biển quảng cáo là một trong những phương án marketing nổi bật và có sức truyền thông mạnh mẽ, nó phù hợp cho tất cả mô hình kinh doanh từ doanh nghiệp tư nhân đến các công ty lớn.
Haki là một trong số các công ty đi đầu trong lĩnh vực làm biển quảng cáo từ năm 1994. Từ đội ngũ nhân viên lên ý tưởng quảng cáo, thiết kế đến đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc thi công lắp đặt và bảo hành sản phẩm.

Nghiên cứu + phân tích

Chính xác là mục tiêu cuối cùng của dự án ..

Mỗi biển hiệu sẽ có một công năng và hướng tới một đối tượng khách hàng nhất định. Để tối đa hóa khả năng của biển hiệu, cần nghiên cứu rõ yêu cầu của khách hàng, khu vực lắp đặt và thói quen người dùng,... bắt đầu từ công năng, khoảng cách, độ lớn tới kiểu chữ, màu sắc, tính thân thiện... Việc nghiên cứu, phân tích các yếu tố văn hóa, thói quen người dùng giúp chúng tôi đưa thương hiệu của khách hàng đến gần nhất đối tượng họ nhắm tới thông qua hệ thống biển bảng.

Tư vấn + thiết kế

Giải pháp tổng thể - hiệu quả

Thông qua quá trình nghiên cứu và phân tích, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng gói thiết kế hiệu quả nhất. Việc thiết kế dựa trên các yếu tố về kỹ thuật, mỹ thuật, thói quen người dùng, tuân thủ pháp luật cũng như giải pháp thi công. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ tư vấn sâu về vật liệu sử dụng cho mỗi nhóm biển hiệu, giúp khách hàng có lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống của mình.

Giám sát + sản xuất thi công

Tính đồng nhất & kỹ thuật thi công luôn được đề cao ...

Kiểm soát đồng bộ từ khâu thiết kế đến khâu thi công là vấn đề cực kỳ quan trọng. Chính vì thế đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ kiểm soát toàn bộ quy trình từ triển khai bản vẽ chi tiết, thiết kế đến trưởng khai tại xưởng sản xuất và lắp đặt, để đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật và đồng bộ thương hiệu. Từ những biển hiệu lớn bên ngoài mặt tiền hay trên nóc tòa nhà, đến những biển nhỏ bên trong như biển phòng ban hay biển tên nhân viên đều được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo tuân thủ đúng yêu cầu của khách hàng và đáp ứng tiêu chuẩn Haki.

2222222.
333333.
4444444444.
55555.
66666666.
77777777.