Thiết kế thi công biển bảng

Haki có 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và gia công hoàn thiện các sản phẩm trên nhiều loại chất liệu giấy khác nhau, ứng dụng các công nghệ gia công tiên tiến: dập nổi, bế đục thủng, dập chìm, dập nhũ các màu, sử dụng các loại mực in cao cấp và trên các loại máy in offset 4 màu, 6 màu hiện đại, ra bản kẽm trực tiếp đảm bảo chất lượng hình ảnh, màu sắc trung thực, sống động.

Haki cung cấp giải pháp tổng thể, chuyên nghiệp về biển bảng và đồ họa môi trường. Dịch vụ đa dạng, trọn gói
Là một trong những thế mạnh nổi bật nhất với những thành viên dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đào tạo thiết kế chuyên nghiệp, am hiểu các chất liệu và hình thức thi công, sản xuất sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng trong các sản phẩm thiết kế đồ họa

Nghiên cứu + phân tích

Chính xác là mục tiêu cuối cùng của dự án ..

Mỗi biển hiệu sẽ có một công năng và hướng tới một đối tượng khách hàng nhất định. Để tối đa hóa khả năng của biển hiệu, cần nghiên cứu rõ yêu cầu của khách hàng, khu vực lắp đặt và thói quen người dùng,... bắt đầu từ công năng, khoảng cách, độ lớn tới kiểu chữ, màu sắc, tính thân thiện... Việc nghiên cứu, phân tích các yếu tố văn hóa, thói quen người dùng giúp chúng tôi đưa thương hiệu của khách hàng đến gần nhất đối tượng họ nhắm tới thông qua hệ thống biển bảng.

Tư vấn + thiết kế

Giải pháp tổng thể - hiệu quả

Thông qua quá trình nghiên cứu và phân tích, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng gói thiết kế hiệu quả nhất. Việc thiết kế dựa trên các yếu tố về kỹ thuật, mỹ thuật, thói quen người dùng, tuân thủ pháp luật cũng như giải pháp thi công. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ tư vấn sâu về vật liệu sử dụng cho mỗi nhóm biển hiệu, giúp khách hàng có lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống của mình.

Giám sát + sản xuất thi công

Tính đồng nhất & kỹ thuật thi công luôn được đề cao ...

Kiểm soát đồng bộ từ khâu thiết kế đến khâu thi công là vấn đề cực kỳ quan trọng. Chính vì thế đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ kiểm soát toàn bộ quy trình từ triển khai bản vẽ chi tiết, thiết kế đến trưởng khai tại xưởng sản xuất và lắp đặt, để đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật và đồng bộ thương hiệu. Từ những biển hiệu lớn bên ngoài mặt tiền hay trên nóc tòa nhà, đến những biển nhỏ bên trong như biển phòng ban hay biển tên nhân viên đều được kiểm soát chặt chẽ để đảm bảo tuân thủ đúng yêu cầu của khách hàng và đáp ứng tiêu chuẩn Haki.

2222222.
333333.
4444444444.
55555.
66666666.
77777777.