Dự án nổi bật

Tất cả bộ lọc

TrueSkin Be Proud of your skin


Xây dựng bộ ấn phẩm truyền thông đẹp, tinh tế, đơn giản, hiện đại, phù hợp với tập khách hàng của Trueskin

Toyota Motor Vietnam


In ấn tài liệu Marketing, Sự kiện, Chăm sóc khách hàng Thiết kế và sản xuất in ấn các tài liệu marketing, POSM sự kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng cho Khách hàng

Các ấn phẩm truyền thông – Zamil Steel


Dự án "Thiết kế, Sản xuất các ấn phẩm truyền thông, tư vấn và thiết kế Hồ sơ Nhận diện Thương hiệu" giai đoạn 2005 - 2012

BIDV – Các ấn phẩm truyền thông 2012-2015


Thiết kế và in ấn các ấn phẩm truyền thông cho các Dịch vụ của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh – British Council


Thiết kế, in ấn ấn phẩm truyền thông, sản xuất quà tặng và thi công, dàn dựng sự kiện, triển lãm Giáo dục cũng như các hoạt động marketing

Bộ quà tặng cao cấp của Khu di tích Quốc Gia Côn Sơn- Kiếp Bạc


Sản xuất Bộ quà tặng cao cấp của Khu di tích Quốc Gia Côn Sơn- Kiếp Bạc

Quà tặng cho Dự án Gamuda Land


Nhằm mục đích tri ân khách hàng và cư dân, Gamuda Gardens mong muốn có được bộ sản phẩm quà tặng lịch sự, sang trọng mang tính ứng dụng cao, Haki xây dựng cho Gamuda bộ sản phẩm bao gồm bao da sang trọng đựng điện thoại và bút với thiết kế lịch sự đầy tính ứng dụng.

Ban tổ chức dự án SeaGame 22


Quảng bá hình ảnh SeaGames 22 và Paragame 3 - Thiết kế và in ấn các ấn phẩm truyền thông - Với lần đầu tiên Sea Game được tổ chức ở Việt Nam, Haki vinh dự trở thành 1 trong số các đơn vị tổ chức sự kiện tầm cỡ khu vực này.

Xuất bản sách – Đặng Việt Cường


Cuốn sách là một phần của Art Journey , một chương trình khuyến mãi phi lợi nhuận và nghệ thuật với mục tiêu giới thiệu nghệ sĩ và nghệ nhân địa phương cho công chúng, đặc biệt là du khách thế giới thông qua các ấn phẩm, sự kiện và kết nối mạng.

Dự án Cúm gà – USAID


Haki đã đồng hành với chương trình đẩy lùi dịch cúm của USAID bằng việc cung cấp, in ấn các ấn phẩm như tờ rơi, tờ gấp, tài liệu hướng dẫn các phương pháp phòng ngừa dịch cúm cho các hộ gia đình, khu dân cư.

Phong bì và thiệp năm mới – Tài chính BSL


Xây dựng thương hiệu BSL thông qua sáng tác biểu tượng thương hiệu, đồng thời thiết kế sản xuất một số ứng dụng phục vụ truyền thông cho công ty như: Bộ Quà tặng và Thiệp chúc mừng năm mới, website BSL.

Thiết kế bộ Nhận diện Thương hiệu – CHINFON


Cung cấp cho Chinfon Hải Phòng bộ hồ sơ nhận diện Thương hiệu cũng như phối hợp để cho ra đời những ấn phẩm truyền thông, quảng cáo phù hợp với thị trường cũng như đảm bảo sự nhất quán thương hiệu cho công ty.

Các ấn phẩm truyền thông – Investip


Cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn cho Investip với hàng loạt những sản phẩm như: hồ sơ giới thiệu năng lực, các loại tờ gấp, kẹp tài liệu, bussines card…..

Báo cáo thường niên, lịch, tờ rơi – Military Bank


Haki tổ chức thực hiện từ khâu sáng tác, biên tập, dàn dựng chụp ảnh đến khâu thiết kế, sản xuất đã mang lại sự đồng nhất về chất lượng nội dung cũng như hình thức thể hiện như báo cáo thường niên, báo cáo tài chính, tờ rơi, tờ gấp, lịch năm mới,...

Báo cáo thường niên – Agribank


Haki tổ chức thực hiện từ khâu sáng tác, biên tập, dàn dựng chụp ảnh đến khâu thiết kế, sản xuất đã mang lại sự đồng nhất về chất lượng nội dung cũng như hình thức thể hiện. Những ấn phẩm này được đánh giá cao thông qua đối tác, khách hàng của Agribank.

Thiết kế, in ấn, xuất bản các ấn phẩm – Ba An


Giới thiệu những nét đặc trưng nhất của công ty thông qua cuốn company profile, thiết kế thể hiện được sự sáng tạo, linh hoạt, hiện đại, đối mới, phát triển. Các ấn phẩm truyền thông như lịch độc quyền và thiệp Chúc mừng năm mới sáng tạo, lạ mắt nhưng vẫn giữ được nhận diện thương hiệu của BaAn.

Thiết kế xuất bản Cẩm nang thương hiệu BAJAJ


Thiết kế và xuất bản Cẩm nang nhận diện thương hiệu BAJAJ - Bajaj FinServ cố gắng trở thành một trong các doanh nghiệp dịch vụ tài chính hàng đầu ở Ấn Độ tập trung vào việc cung cấp kinh nghiệm khách hàng tốt hơn thông qua các sản phẩm cạnh tranh và dịch vụ hàng đầu.

Dự án Đại sứ quán Nam Phi


"Thiết kế hoạt động truyền thông hình ảnh Quốc gia 2006" và "Thiết kế và in ấn thiếp chúc mừng năm mới" hàng năm - Tận dụng mọi cơ hội xúc tiến đầu tư và giao lưu với thương hiệu Việt, Nam Phi muốn gửi tới công chúng Việt nam thông điệp đầy ý nghĩa "Nam Phi luôn sẵn sàng chào đón các cơ hội thương mại và đầu tư".

Các ấn phẩm truyền thông – DinhVu


Để có thể nâng tầm DVIZ trở thành 1 khu công nghiệp mang tầm quốc tế cần có bộ nhận diện cũng như ấn phẩm mang tính chuyên nghiệp và hiện đại. Haki xây dựng bộ ấn phẩm truyền thông cho DVIZ bao gồm: tạp chí, lịch, ….

Thiết kế ấn phẩm truyền thông về sức khoẻ – Cục Quân Y


Haki cùng Cục quân y thiết kế, xây dựng những hình ảnh, sản phẩm tờ rơi, hướng dẫn, sách báo… gần gũi, ấn tượng để những vấn đề về sức khỏe và những vấn đề xã hội được nhấn mạnh và tiếp cận đến mọi người nhiều hơn

Thiết kế thương hiệu – Công ty công nghệ NTC


Thiết kế biểu tượng, hồ sơ quản trị và các ứng dụng thương hiệu NTC - Đổi mới hình ảnh mới tương xứng với khả năng và tiềm năng thị trường.

Thiết kế in ấn Profile giới thiệu – PVFC


Profile giới thiệu - PVFC - Biên tập, chụp ảnh, Thiết kế & gia công in ấn - Sản phẩm ra đời với chất lượng hình ảnh và nôị dung có tính sáng tạo cao, chất liệu giấy sử dụng và gia công độc đáo, mang đậm màu sắc và tính cách thương hiệu của PVFC.

Thương hiệu – Công ty CP Đầu tư Tài chính BIDV (BFC)


Thiết kế biểu tượng, thiết kế hồ sơ quản trị thương hiệu, thiết kế ứng dụng văn phòng cơ bản - BFC và Haki đã thống nhất chọn được một biểu tượng theo đúng mong muốn ban đầu với phương châm "Đầu tư chuyên nghiệp, Phát triển bền vững"....

Giải pháp tổng thể Thương hiệu – Truyền thông – Sữa Milas


Nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược thương hiệu, đặt tên & thiết kế thương hiệu sản phẩm, hệ thống bao bì và các công cụ tiếp thị quảng cáo...