Dự án nổi bật

Tất cả dự án

Bệnh viện E - Khai trương Hệ thống chụp mạch máu số hóa xóa nền (DSA) và đơn vị Đột quỵ can thiệp tim, mạch máu cấp cứu


Thiết kế, thi công dàn dựng sự kiện cho lễ khai trương Hệ thống chụp mạch máu số hóa xóa nền (DSA) và đơn vị Đột quỵ can thiệp tim, mạch máu cấp cứu của Bệnh viện E.

Bệnh viện E – Thi công biển bảng cho toàn bộ bệnh viện


Haki lên thiết kế, tư vấn chất liệu và thi công biển bảng cho toàn bộ các phòng ban, biển trong và ngoài bệnh viện

Các ấn phẩm truyền thông- Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ


Haki trở thành đối tác tích cực tham gia vào những nỗ lực xây dựng hệ thống quản lý khách hàng trên 30 tỉnh thành trong cả nước và tạo mối quan hệ thân thiết giữa Bảo Việt Nhân Thọ với các khách hàng cá nhân lên tới hàng triệu lượt người mỗi năm.

Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính Phủ thành lập Trường Đại Học Y Dược, Đại Học Quốc Gia Hà Nội.


Thiết kế, thi công dàn dựng sự kiện cho Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính Phủ thành lập Trường Đại Học Y Dược, Đại Học Quốc Gia Hà Nội.

Thiết kế thương hiệu - Đại học Y Dược- Đại học Quốc Gia Hà Nội


Thiết kế biểu tượng thương hiệu, trường Đại học Y Dược - Đại Học Quốc Gia Hà Nội cùng Haki tạo nên biểu tượng mang đậm đặc trưng biểu tưởng của ngành Y dược.

Be Proud of your skin - Trueskin Medispa


Xây dựng bộ ấn phẩm truyền thông đẹp, tinh tế, đơn giản, hiện đại, phù hợp với tập khách hàng của Trueskin

Các ấn phẩm truyền thông 2012-2015 - BIDV


Thiết kế và in ấn các ấn phẩm truyền thông cho các Dịch vụ của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Các ấn phẩm truyền thông - Toyota Motor Vietnam


In ấn tài liệu Marketing, Sự kiện, Chăm sóc khách hàng Thiết kế và sản xuất in ấn các tài liệu marketing, POSM sự kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng cho Khách hàng

Các ấn phẩm truyền thông – Zamil Steel


Dự án "Thiết kế, Sản xuất các ấn phẩm truyền thông, tư vấn và thiết kế Hồ sơ Nhận diện Thương hiệu" giai đoạn 2005 - 2012

Triển lãm Nhịp Thời Gian - họa sĩ Trần Huy Oánh, Phạm Công Thành và Đặng Thanh Huyền


Thời gian là thứ quý báu nhất mà cuộc sống ban tặng cho mỗi người. Cung thời gian luôn là nguồn cảm hứng vô cùng ý nghĩa cho sáng tác hội họa. Haki đồng hành với các họa sỹ để tổ chức buổi triển lãm mang tên "Nhịp Thời gian".

Thiết kế, in ấn, xuất bản ấn phẩm - Asianway Travel


Haki cùng Asianway xây dựng ấn phẩm truyền thông giới thiệu về cung đường khám phá vẻ đẹp của Châu Á.

Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh – British Council


Thiết kế, in ấn ấn phẩm truyền thông, sản xuất quà tặng và thi công, dàn dựng sự kiện, triển lãm Giáo dục cũng như các hoạt động marketing

Bệnh viện E- Thiết kế biển bảng dự án "Phòng chống COVID-19"


Haki đồng lòng cùng Bệnh viện E tiến hành thiết kế biển bảng cho chiến dịch "Phòng chống COVID-19"

Bệnh viện E - Thiết kế, thi công cho dự án " Khai trương hệ thống Telehealth thuộc dự án Khám, Chữa bệnh từ xa"


Thiết kế, thi công dàn dựng sự kiện cho lễ Khai trương hệ thống Telehealth thuộc dự án Khám, Chữa bệnh từ xa của Bệnh viện E.

Thiết kế bao bì - Vườn An


Haki thiết kế bao bi cho sản phẩm Trà hoa quả detox của Vườn An

Các ấn phẩm truyền thông- EMS Vietnam


Thiết kế và in ấn các ấn phẩm truyền thông cho các Dịch vụ của Tổng công ty chuyển phát nhanh Bưu điện- EMS Vietnam

Thiết kế bao bì- Baker Baking


Haki thiết kế bao bi cho sản phẩm Thanh hạt Dinh dưỡng của Baker Baking

Bộ quà tặng cao cấp của Khu di tích Quốc Gia Côn Sơn- Kiếp Bạc


Sản xuất Bộ quà tặng cao cấp của Khu di tích Quốc Gia Côn Sơn- Kiếp Bạc

Quà tặng tri ân khách hàng - Gamuda Land


Nhằm mục đích tri ân khách hàng và cư dân, Gamuda Gardens mong muốn có được bộ sản phẩm quà tặng lịch sự, sang trọng mang tính ứng dụng cao, Haki xây dựng cho Gamuda bộ sản phẩm bao gồm bao da sang trọng đựng điện thoại và bút với thiết kế lịch sự đầy tính ứng dụng.

Các ấn phẩm truyền thông thương hiệu – VCCI


Thiết kế và in ấn các ấn phẩm truyền thông cho các dịch vụ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Những ấn phẩm với hình ảnh lịch sự, chỉn chu nhưng vẫn hiện đại, mới mẻ.

Thiết kế, in ấn ấn phẩm - Thanh Nga Food


Haki thiết kế, in ấn ấn phẩm sản phẩm cho Thanh Nga Food với tiêu chí mang lại sự an tâm và tin tưởng đến với khách hàng.

Thiết kế, in ấn ấn phẩm - Quách Thúy Clinic & Spa


Xây dựng bộ ấn phẩm truyền thông đẹp, tinh tế, hiện đại, phù hợp với hình ảnh của Quách Thúy Clinic & Spa.

Ấn phẩm truyền thông - H2MEDI


Haki thiết kế và in ấn bộ ấn phẩm truyền thông  tinh tế, đơn giản, hiện đại, phù hợp với tiêu chí và tập khách hàng của H2MEDI.

Thiết kế & in ấn ấn phẩm Sách giáo trình "Tiếng Việt thực hành" - Đại học Thăng Long


Xây dựng bộ ấn phẩm truyền thông đẹp, tinh tế, đơn giản, hiện đại, phù hợp với tiêu chí của Đại học Thăng Long.

Các ấn phẩm truyền thông - Bảo Châu Auto


Haki thiết kế và in ấn các ấn phẩm truyền thông cho các Dịch vụ của Bảo Châu Auto

Ban tổ chức dự án SeaGame 22


Quảng bá hình ảnh SeaGames 22 và Paragame 3 - Thiết kế và in ấn các ấn phẩm truyền thông - Với lần đầu tiên Sea Game được tổ chức ở Việt Nam, Haki vinh dự trở thành 1 trong số các đơn vị tổ chức sự kiện tầm cỡ khu vực này.

Xuất bản sách – Đặng Việt Cường


Cuốn sách là một phần của Art Journey , một chương trình khuyến mãi phi lợi nhuận và nghệ thuật với mục tiêu giới thiệu nghệ sĩ và nghệ nhân địa phương cho công chúng, đặc biệt là du khách thế giới thông qua các ấn phẩm, sự kiện và kết nối mạng.

Dự án Cúm gà – USAID


Haki đã đồng hành với chương trình đẩy lùi dịch cúm của USAID bằng việc cung cấp, in ấn các ấn phẩm như tờ rơi, tờ gấp, tài liệu hướng dẫn các phương pháp phòng ngừa dịch cúm cho các hộ gia đình, khu dân cư.

Sách hội họa – Vũ Thị Hồng Ngọc


Biên tập, thiết kế, In ấn & Tổ chức triển lãm - Công chúng sẽ có cái nhìn đầy đủ về các phong cách biểu đạt nghệ thuật khác nhau trong từng giai đoạn, từng chất liệu của Nữ họa sỹ Vũ Thị Hồng Ngọc. Tất cả đều toát lên Tình yêu đối với con người, với quê hương, những kỷ niệm tuổi thơ êm đềm.

Phong bì và thiệp năm mới – Tài chính BSL


Xây dựng thương hiệu BSL thông qua sáng tác biểu tượng thương hiệu, đồng thời thiết kế sản xuất một số ứng dụng phục vụ truyền thông cho công ty như: Bộ Quà tặng và Thiệp chúc mừng năm mới, website BSL.

Thiết kế bộ Nhận diện Thương hiệu – CHINFON


Cung cấp cho Chinfon Hải Phòng bộ hồ sơ nhận diện Thương hiệu cũng như phối hợp để cho ra đời những ấn phẩm truyền thông, quảng cáo phù hợp với thị trường cũng như đảm bảo sự nhất quán thương hiệu cho công ty.

Các ấn phẩm truyền thông – Investip


Cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn cho Investip với hàng loạt những sản phẩm như: hồ sơ giới thiệu năng lực, các loại tờ gấp, kẹp tài liệu, bussines card…..

Báo cáo thường niên, lịch, tờ rơi – Military Bank


Haki tổ chức thực hiện từ khâu sáng tác, biên tập, dàn dựng chụp ảnh đến khâu thiết kế, sản xuất đã mang lại sự đồng nhất về chất lượng nội dung cũng như hình thức thể hiện như báo cáo thường niên, báo cáo tài chính, tờ rơi, tờ gấp, lịch năm mới,...

Báo cáo thường niên – Agribank


Haki tổ chức thực hiện từ khâu sáng tác, biên tập, dàn dựng chụp ảnh đến khâu thiết kế, sản xuất đã mang lại sự đồng nhất về chất lượng nội dung cũng như hình thức thể hiện. Những ấn phẩm này được đánh giá cao thông qua đối tác, khách hàng của Agribank.

Thiết kế, in ấn, xuất bản các ấn phẩm – Ba An


Giới thiệu những nét đặc trưng nhất của công ty thông qua cuốn company profile, thiết kế thể hiện được sự sáng tạo, linh hoạt, hiện đại, đối mới, phát triển. Các ấn phẩm truyền thông như lịch độc quyền và thiệp Chúc mừng năm mới sáng tạo, lạ mắt nhưng vẫn giữ được nhận diện thương hiệu của BaAn.

Thiết kế xuất bản Cẩm nang thương hiệu BAJAJ


Thiết kế và xuất bản Cẩm nang nhận diện thương hiệu BAJAJ - Bajaj FinServ cố gắng trở thành một trong các doanh nghiệp dịch vụ tài chính hàng đầu ở Ấn Độ tập trung vào việc cung cấp kinh nghiệm khách hàng tốt hơn thông qua các sản phẩm cạnh tranh và dịch vụ hàng đầu.

Dự án Đại sứ quán Nam Phi


"Thiết kế hoạt động truyền thông hình ảnh Quốc gia 2006" và "Thiết kế và in ấn thiếp chúc mừng năm mới" hàng năm - Tận dụng mọi cơ hội xúc tiến đầu tư và giao lưu với thương hiệu Việt, Nam Phi muốn gửi tới công chúng Việt nam thông điệp đầy ý nghĩa "Nam Phi luôn sẵn sàng chào đón các cơ hội thương mại và đầu tư".

Các ấn phẩm truyền thông – Cảng Đình Vũ


Để có thể nâng tầm DVIZ trở thành 1 khu công nghiệp mang tầm quốc tế cần có bộ nhận diện cũng như ấn phẩm mang tính chuyên nghiệp và hiện đại. Haki xây dựng bộ ấn phẩm truyền thông cho DVIZ bao gồm: tạp chí, lịch, ….

Thiết kế ấn phẩm truyền thông về sức khoẻ – Cục Quân Y


Haki cùng Cục quân y thiết kế, xây dựng những hình ảnh, sản phẩm tờ rơi, hướng dẫn, sách báo… gần gũi, ấn tượng để những vấn đề về sức khỏe và những vấn đề xã hội được nhấn mạnh và tiếp cận đến mọi người nhiều hơn

Thiết kế thương hiệu – Công ty công nghệ NTC


Thiết kế biểu tượng, hồ sơ quản trị và các ứng dụng thương hiệu NTC - Đổi mới hình ảnh mới tương xứng với khả năng và tiềm năng thị trường.

Thiết kế in ấn Profile giới thiệu – PVFC


Profile giới thiệu - PVFC - Biên tập, chụp ảnh, Thiết kế & gia công in ấn - Sản phẩm ra đời với chất lượng hình ảnh và nôị dung có tính sáng tạo cao, chất liệu giấy sử dụng và gia công độc đáo, mang đậm màu sắc và tính cách thương hiệu của PVFC.

Thương hiệu – Công ty CP Đầu tư Tài chính BIDV (BFC)


Thiết kế biểu tượng, thiết kế hồ sơ quản trị thương hiệu, thiết kế ứng dụng văn phòng cơ bản - BFC và Haki đã thống nhất chọn được một biểu tượng theo đúng mong muốn ban đầu với phương châm "Đầu tư chuyên nghiệp, Phát triển bền vững"....

Giải pháp tổng thể Thương hiệu – Truyền thông – Sữa Milas


Nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược thương hiệu, đặt tên & thiết kế thương hiệu sản phẩm, hệ thống bao bì và các công cụ tiếp thị quảng cáo...

Thiết kế, biên tập chiến dịch truyền thông – SeaBank


Haki đã thực hiện trên các công cụ truyền thông như banner, poster, quảng cáo động cho website và các ứng dụng khác với thông điệp chính Thẻ của tôi - SeAMaster được thể hiện xuyên suốt mang đến sự gần gũi và thân thiện, thẻ là một vật không tách rời của mỗi cá nhân, thẻ là sự tự tin cho đối tượng sử dụng

Các ấn phẩm truyền thông – UNIDO


Dự án "Thiết kế, quảng cáo sản phẩm cho tổ chức Phát triển công nghiệp Liên Hợp Quốc (UNIDO)" - Thiết kế, quảng cáo sản phẩm của tổ chức, xây dựng những ấn phẩm mang hơi hướng hiện đại đạt tầm quốc tế.

Các ấn phẩm truyền thông – WHO


Dự án "Thiết kế, quảng cáo, in ấn các ấn phẩm cho tổ chức Y tế Thế giới (WHO)" - Các ấn phẩm bao gồm sách, lịch, tạp chí… với phong cách hiện đại, ấn tượng và nhiều màu sắc góp phần đưa thông điệp đến với mọi người 1 cách hiệu quả hơn

Các ấn phẩm truyền thông – VECO


Dự án "Thiết kế, quảng cáo, in ấn các ấn phẩm cho Tổ chức phi chính phủ VECO" - Haki hỗ trợ tất cả các khâu thiết kế, quảng cáo, in ấn các ấn phẩm cho tổ chức nhằm đạt được yêu cầu về mặt hình thức ấn tượng và hiện đại, nhấn mạnh được thương hiệu Veco.

Tư vấn, thiết kế thương hiệu – VINACONEX


Tư vấn, thiết kế hệ thống công cụ và Hồ sơ quản trị thương hiệu Vinaconex - Haki được VINACONEX chọn làm đối tác để xây dựng chiến lược này với mục đích tăng cường giá trị hình ảnh VINACONEX trong cộng đồng, đồng thời giúp cho việc quản trị doanh nghiệp được thống nhất và chặt chẽ hơn

Các ấn phẩm truyền thông – VICEM


Xây dựng các ấn phẩm truyền thông đẹp, nổi bật và ấn tượng để khẳng định thương hiệu VINCEM.

Các ấn phẩm truyền thông – DKT International


Các ấn phẩm truyền thông với những thiết kế gần gũi và ấn tượng để những sản phẩm và thông điệp của DKT dễ dàng đến với người dùng.

Thiết kế biểu tượng, hồ sơ thiết kế thương hiệu BIC


Haki xây dựng hệ thống hình ảnh thương hiệu BIC vừa đảm bảo sự kế thừa hình ảnh từ công ty mẹ - Ngân hàng BIDV, đồng thời tạo dựng phong cách một công ty bảo hiểm "tận tâm cho sự an tâm" nơi khách hàng.

Các ấn phẩm truyền thông thương hiệu – Hyundai


Haki cùng Hyundai xây dựng các ấn phẩm như: sách hướng dẫn, catalogue, tạp chí...Khẳng định thương hiệu Hyundai bằng những ấn phẩm nổi bật, thời thượng và ấn tượng

Thiết kế và sản xuất các ấn phẩm thương hiệu – PSI


Thiết kế và sản xuất các công cụ truyền thông cho Dự án Chân trời mới (VCT) - Với sản phẩm BCS Number One Plus, thiết kế chính thể hiện sự mạnh mẽ nhưng mang nhiều cảm xúc mới mẻ, tự tin cho người sử dụng, đồng thời nêu bật được tính năng vượt trội của sản phẩm mới này

Các ấn phẩm truyền thông – IRT


Các ấn phẩm truyền thông – IRT - Hình ảnh về IRT được chỉn chu, đơn giản, hiện đại

Các ấn phẩm truyền thông – LH TMC


Các ấn phẩm truyền thông – LH TMC

Tư vấn thiết kế thương hiệu – Hapro


Thiết kế hiệu chỉnh biểu tượng, thiết kế hồ sơ quản trị thương hiệu - Khẳng định vị thế của nhà hàng và hướng tới một hình ảnh lớn hơn về quy mô toàn diện và phù hợp với xu thế kinh doanh hiện đại.

Bộ ấn phẩm văn phòng – Trung tâm tiệc cưới Cosmos Plaza


Thiết kế ấn phẩm văn phòng Cosmo Plaza - Xây dựng bộ hình ảnh mang đậm phong cách Cosmo, sang trọng, thanh lịch, ấm cúng và hiện đại

Ấn phẩm truyền thông – Trung tâm quản lý toà nhà Hapro Holdings


Xây dựng bộ ấn phẩm truyền thông trung tâm quản lý tòa nhà H2 đầy tính ứng dụng, thiết kế thân thiện, đơn giản, cung cấp đầy đủ thông tin đến với cư dân và khách hàng

Dự án BPP University


Xây dựng các ấn phẩm ấn tượng theo nhận diện thương hiệu đã có, góp phần làm nổi bật thương hiệu BPP tạo dấu ấn đối với khách hàng

Các ấn phẩm truyền thông – IUCN


Xây dựng bộ ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp, hiện đại và ấn tượng, thiết kế in ấn các loại sách hướng dẫn, tài liệu đẹp mắt để các thông tin về thiên nhiên và tài nguyên được mọi người đón nhận nhiều hơn

Vietnam Airlines – Chương trình thương hiệu quốc gia


Chương trình "Thương gia Việt Nam" của Vietnam Airlines được xây dựng với mong muốn khuyến khích và tạo cơ hội cho các Thương gia Việt Nam sử dụng sản phẩm hạng Thương gia của Vietnam Airlines thông qua các ưu đãi và mức giá đặc biệt dành riêng cho hội viên.

The Hanoi Club


Dự án tư vấn thương hiệu cho The Hanoi Club - Đặt tên, thiết kế biểu tượng và phát triển bộ nhận diện thương hiệu cho toàn bộ hệ thống của Hà Nội Club bao gồm Khách sạn, Nhà Hàng, Lougne đến khu căn hộ và giải trí, thiết kế một số ứng dụng doanh nghiệp.

Hotel Nikko Hanoi


Hotel Nikko Hanoi

Canifa – Fashion for all


Dự án "Thiết kế Biểu tượng Doanh nghiệp, Đặt tên giao dịch quốc tế, thiết kế Hồ sơ Quản trị Thương hiệu" - Xây dựng một hình ảnh mới phản ánh rõ nét hơn sứ mệnh của Hoàng Dương và các đơn vị thành viên, cấu trúc quản trị năng động và hiện đại hơn cần được thiết lập và triển khai nhanh chóng...

Tập đoàn Điện lực Việt Nam – EVN


Dự án "Hiệu chỉnh biểu tượng, tư vấn và thiết kế hệ thống nhận diện 2009" - Thể hiện sự tin tưởng của khách hàng và nhất quán trong sử dụng hình ảnh thương hiệu là tiêu chí của EVN. Hệ thống hoá các công cụ ứng dụng truyền thông và hướng dẫn sử dụng cho hơn 200 đơn vị thành viên.

CMC – Tư vấn thiết kế nhận diện thương hiệu 2005-2006


Dự án "tư vấn thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu" giai đoạn 2005-2006 - Với mục tiêu tái cấu trúc doanh nghiệp, phát triển sản phẩm mới, điều chỉnh hệ thống thương hiệu với định hướng chiến lược mới dựa trên công nghiệp nội dung và dịch vụ tích hợp.

Sơn Trà Resort and Spa


Dự án "Thiết kế Thương hiệu, xây dựng tài liệu tiếp thị" - Các hạng mục thiết kế của Haki đều dựa trên tinh thần hiện đại, sang trọng nhưng chứa đựng vẻ đẹp nên thơ của Sơn Trà với đặc trưng của vùng biển miền trung nắng gió.

Khu nghỉ dưỡng 5 sao – Cát Bà Amatina


Dự án "Tư vấn chiến lược thuơng hiệu, tư vấn đặt tên, Thiết kế Biểu tượng và các ứng dụng thuơng hiệu khác cho quần thể Khu nghỉ dưỡng 5 sao Cát Bà Amatina -Vinaconex ITC" , giai đoạn 2009 - 2011 - Đặt tên thương hiệu xứng tầm Quốc tế, đồng bộ hóa biểu tượng và các ứng dụng cho dự án nhằm tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của một dự án cao cấp Quốc tế.

NIAGS – Công ty dịch vụ mặt đất sân bay quốc tế Nội Bài


Thiết kế biểu tượng, tư vấn và thiết kế Hồ sơ Hướng dẫn Sử dụng Thương hiệu NIAGS - Năm 2009 - Thiết kế đồng bộ hóa quy chuẩn hệ thống biểu tượng và hướng dẫn sử dụng thương hiệu nhằm làm cho khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp, hiện đại và luôn phát triển của NIAGS

Thương hiệu, bao bì & quảng cáo báo chí – Đường Khánh Hoà


Công ty CP Đường Khánh Hoà (Giai đoạn 2001 - 2007) - Mục tiêu trở thành một công ty đường lớn nhất Miền Trung, Đường Khánh Hòa mong muốn tạo dựng hình ảnh đồng nhất từ logo, bao bì đến các ấn phẩm truyền thông khác nhằm nâng cao vị thế và hình ảnh của mình trên thị trường.

Thiết kế Website Công Ty Thép Việt Úc


Website Công Ty Thép Việt Úc

BIDV – Báo cáo thường niên Online


LANDING PAGE BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN BIDV 2016 - Ấn phẩm phục vụ cho sự kiện 60 năm thành lâp BIDV - Là giải pháp rút gọn, trực quan hóa, sinh động của báo cáo bản in đầy đủ, giúp báo cáo thường niên được các cổ đông, khách hàng của BIDV được theo dõi một cách rất thuận lợi và dễ dàng.

Sản xuất Quà tặng – British Council


British Council là một trong những khách hàng thường niên của Haki từ năm 1998. Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng cung cấp các dịch vụ in ấn, thiết kế và sản xuất phục vụ cho các sự kiện, triển lãm Giáo dục cũng như các hoạt động marketing của họ.

Thiết kế sản xuất bao bì cafe Dakman


Thiết kế sản xuất bao bì cafe Dakman

Bao bì các sản phẩm từ hạt Macca – Delix


Bao bì các sản phẩm từ hạt Macca – Delix

Bao bì Trứng gà sạch số 1 thế giới DTK


Bao bì Trứng gà sạch số 1 thế giới DTK

BIDV – Thiết kế in ấn Báo cáo thường niên 2016


Sách báo cáo thường niên BIDV 2016 - Thiết kế, sản xuất, gia công