DỰ ÁN

Các ấn phẩm truyền thông – Investip

Cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn cho Investip với hàng loạt những sản phẩm như: hồ sơ giới thiệu năng lực, các loại tờ gấp, kẹp tài liệu, bussines card…..
Khách hàng

Investip

Thời gian

2016

Website

https://www.investip.vn/


Bối cảnh

Công ty Cổ phần Sở hữu công nghiệp Investip tự hào là một trong những công ty chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, Tư vấn Đầu tư và Kinh doanh. Investip được thành lập năm 1988 với thành viên sáng lập là các chuyên gia hàng đầu, những người đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển lĩnh vực Sở hữu trí tuệ và Tư vấn đầu tư tại Việt Nam. Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, Investip ngày nay là một trong những đại diện Sở hữu trí tuệ hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm với công việc.

Chi tiết dự án

Haki đã cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn cho Investip với hàng loạt những sản phẩm như: hồ sơ giới thiệu năng lực, các loại tờ gấp, kẹp tài liệu, bussines card…

2222222.
333333.
4444444444.
55555.
66666666.
77777777.

Với Dịch vụ thiết kế trọn gói từ Biên soạn nội dung - Chụp hình - Thiết kế - in ấn, cùng đội ngũ chuyên nghiệp HAKI tin rằng chúng tôi sẽ cùng với Quý khách hàng tạo nên ấn tượng & hiệu quả để đón đầu mọi cơ hội kinh doanh.

DOWNLOAD FILE