DỰ ÁN

Dự án BPP University

Xây dựng các ấn phẩm ấn tượng theo nhận diện thương hiệu đã có, góp phần làm nổi bật thương hiệu BPP tạo dấu ấn đối với khách hàng
Khách hàng:

BPP University

Thời gian:

2016

Website:

http://www.bpp.com


Bối cảnh

BPP University là trường đại học chuyên đào tạo các khóa học Kinh doanh, Luật và Chăm sóc sức khỏe có chất lượng danh tiếng Vương quốc Anh. Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị giáo dục luôn được đổi mới, cập nhất để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Mục tiêu

Xây dựng bộ ấn phẩm truyền thông chuyên nghiệp để đưa hình ảnh trường đại học hiện đại, đẳng cấp đến với phụ huynh và sinh viên có nhu cầu theo học tại BPP.

Giải pháp của Haki

Haki giúp BPP xây dựng các ấn phẩm ấn tượng theo nhận diện thương hiệu đã có, góp phần làm nổi bật thương hiệu BPP tạo dấu ấn đối với khách hàng. Haki thực hiện sản xuất in ấn các sản phẩm này với số lượng lớn.

2222222.
333333.
4444444444.
55555.
66666666.
77777777.

Với Dịch vụ thiết kế trọn gói từ Biên soạn nội dung - Chụp hình - Thiết kế - in ấn, cùng đội ngũ chuyên nghiệp HAKI tin rằng chúng tôi sẽ cùng với Quý khách hàng tạo nên ấn tượng & hiệu quả để đón đầu mọi cơ hội kinh doanh.

DOWNLOAD FILE