DỰ ÁN

Dự án Cúm gà – USAID

Haki đã đồng hành với chương trình đẩy lùi dịch cúm của USAID bằng việc cung cấp, in ấn các ấn phẩm như tờ rơi, tờ gấp, tài liệu hướng dẫn các phương pháp phòng ngừa dịch cúm cho các hộ gia đình, khu dân cư.
Khách hàng

Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID)

Thời gian

 May 13, 2014

Website

www.usaid.gov/


Về USAID

USAID: Cơ quan Phát triển Quốc tế của Hoa Kỳ hoặc Cơ quan Hoa Kỳ về phát triển quốc tế (United States Agency for International Development - USAID) là một đơn vị thuộc Chính phủ Liên Bang Hoa Kỳ, được giao việc điều hành viện trợ dân sự cho nước ngoài. Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama tuyên bố vào Tháng Giêng năm 2013 lòng cam kết "hợp nhất với đồng minh để diệt nghèo đói trong vòng 20 năm tới" và USAID lấy đó làm mục tiêu "hợp tác để chấm dứt cơ hàn và hỗ trợ những xã hội dân chủ năng động trong khi xây dựng an ninh và thịnh vượng cho Hoa Kỳ." USAID hoạt động ở châu Mỹ Latinh, châu Á, châu Phi và Đông Âu.

Chi tiết dự án

Sự xuất hiện đầu tiên của virus H5N1 trên gia cầm ở Việt Nam vào giữa năm 2003 và trở thành đại dịch trong cả nước.

Đa số các trường hợp người nhiễm bệnh đã xác nhận có sự tiếp xúc trước với gia cầm qua các đường ăn uống hoặc xử lý trực tiếp gia cầm bị bệnh hoặc chết. Chương trình được triển khai bởi Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tại Việt Nam, đây là cơ quan chính của Chính phủ Hoa Kỳ chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển kinh tế và hỗ trợ nhân đạo cho người dân trên toàn thế giới. Các chương trình của USAID/Việt Nam giúp giảm tỉ lệ nhiễm HIV/AIDS, cúm gà, thúc đẩy phát triển thương mại và kinh tế, cung cấp hỗ trợ cho người khuyết tật và cứu trợ thiên tai.

Mục tiêu

Đặt quảng cáo ngoài trời tại: chợ, lò giết mổ gia cầm, nhà hàng gia cầm đã nấu chín; đường bộ gần khu vực trang trại gia cầm, phòng khám thú y và văn phòng xã ...

Giải pháp

Haki đã đồng hành với chương trình đẩy lùi dịch cúm của USAID bằng việc cung cấp, in ấn các ấn phẩm như tờ rơi, tờ gấp, tài liệu hướng dẫn các phương pháp phòng ngừa dịch cúm cho các hộ gia đình, khu dân cư.

2222222.
333333.
4444444444.
55555.
66666666.
77777777.

Với Dịch vụ thiết kế trọn gói từ Biên soạn nội dung - Chụp hình - Thiết kế - in ấn, cùng đội ngũ chuyên nghiệp HAKI tin rằng chúng tôi sẽ cùng với Quý khách hàng tạo nên ấn tượng & hiệu quả để đón đầu mọi cơ hội kinh doanh.

DOWNLOAD FILE