DỰ ÁN

Khu nghỉ dưỡng 5 sao – Cát Bà Amatina

Dự án "Tư vấn chiến lược thuơng hiệu, tư vấn đặt tên, Thiết kế Biểu tượng và các ứng dụng thuơng hiệu khác cho quần thể Khu nghỉ dưỡng 5 sao Cát Bà Amatina -Vinaconex ITC" , giai đoạn 2009 - 2011 - Đặt tên thương hiệu xứng tầm Quốc tế, đồng bộ hóa biểu tượng và các ứng dụng cho dự án nhằm tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của một dự án cao cấp Quốc tế.
Khách hàng:

Cát Bà Amatina

Thời gian:

2011


Bối cảnh

Dự án Cát Bà Amatina với chủ đầu tư là Vinaconex – ITC với tầm nhìn trở thành khu phức hợp nghỉ dưỡng biệt thự biển cao cấp, bến du thuyền, casino và công viên giải trí đẳng cấp quốc tế , để đạt được mong muốn này, vấn đề đặt ra cho chủ đầu tư là phải có một chiến lược về thương hiệu bài bản và tinh tế để làm nổi bật dự án cũng như thu hút sự chú ý của nhà đầu tư, khách hàng và xã hội.

Mục tiêu

Đặt tên thương hiệu xứng tầm Quốc tế, đồng bộ hóa biểu tượng và các ứng dụng cho dự án nhằm tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của một dự án cao cấp Quốc tế.

Giải pháp

Sau một thời gian nghiên cứu và sáng tạo, Haki đã đề xuất một loạt các tên gọi và biểu trưng để đi đến thống nhất về một hệ thống nhận diện thương hiệu xanh hoàn toàn phù hợp với mục tiêu cũng như tham vọng của dự án đã đặt ra.


2222222.
333333.
4444444444.
55555.
66666666.
77777777.

Với Dịch vụ thiết kế trọn gói từ Biên soạn nội dung - Chụp hình - Thiết kế - in ấn, cùng đội ngũ chuyên nghiệp HAKI tin rằng chúng tôi sẽ cùng với Quý khách hàng tạo nên ấn tượng & hiệu quả để đón đầu mọi cơ hội kinh doanh.

DOWNLOAD FILE