DỰ ÁN

Sách hội họa – Vũ Thị Hồng Ngọc

Biên tập, thiết kế, In ấn & Tổ chức triển lãm - Công chúng sẽ có cái nhìn đầy đủ về các phong cách biểu đạt nghệ thuật khác nhau trong từng giai đoạn, từng chất liệu của Nữ họa sỹ Vũ Thị Hồng Ngọc. Tất cả đều toát lên Tình yêu đối với con người, với quê hương, những kỷ niệm tuổi thơ êm đềm.
Khách hàng

Hoạ sĩ Vũ Thị Hồng Ngọc

Thời gian

2016


BỐI CẢNH

Cuốn sách Hội họa của Họa sỹ Vũ thị Hồng Ngọc đã được chuẩn bị từ nhiều năm trước. Cho đến tuổi lão thành , Hoạ sỹ mới quyết tâm ra mắt những tác phẩm ưng ý nhất của mình để giới thiệu với đồng nghiệp, bạn bè và công chúng yêu nghệ thuật.

MỤC TIÊU

Qua 137 bức tranh mà chúng tôi cùng với Họa sỹ chọn lọc in trong cuốn sách lần này, công chúng sẽ có cái nhìn đầy đủ về các phong cách biểu đạt nghệ thuật khác nhau trong từng giai đoạn, từng chất liệu của Nữ họa sỹ Vũ thị Hồng Ngọc. Tất cả đều toát lên Tình yêu đối với con người, với quê hương, những kỷ niệm tuổi thơ êm đềm. Đặc biệt với lối vẽ phong cảnh đầy chất thơ, tiêu biểu là những tác phẩm đặc tả về Tre, họa sỹ thực sự là người có nhiều tác phẩm vẽ Tre đẹp nhất mà chúng tôi được biết.

GIẢI PHÁP

Được chọn làm đơn vị Biên tập, thiết kế và In ấn cho tác phẩm của Nữ Họa sỹ, chúng tôi đã làm việc với Họa sỹ rất tỉ mỉ, từ việc phỏng vấn để hiểu các tác phẩm đến việc đưa ra kịch bản dẫn dắt người xem theo Chủ đề hay theo Phong cách sáng tạo, là cả một quãng thời gian cân nhắc kỹ lưỡng. Sau nhiều phương án, cuối cùng Họa sỹ đã thống nhất được nội dung và hình thức của Cuốn sách.

Đến khi cuốn Sách ra đời, cả Họa sỹ và công ty Haki rất vinh dự và tự hào Tổ chức Buổi lễ ra mắt Sách với Đồng nghiệp, Bè bạn và Công chúng Hà Nội. Buổi lễ ra mắt sách và trưng bày các tác phẩm Hội họa tiêu biểu đã được tổ chức long trọng và kéo dài nhiều ngày tại Phòng triển lãm của Công ty Haki trên đường Trần Quốc Toản, Thủ đô Hà Nội

2222222.
333333.
4444444444.
55555.
66666666.
77777777.

Với Dịch vụ thiết kế trọn gói từ Biên soạn nội dung - Chụp hình - Thiết kế - in ấn, cùng đội ngũ chuyên nghiệp HAKI tin rằng chúng tôi sẽ cùng với Quý khách hàng tạo nên ấn tượng & hiệu quả để đón đầu mọi cơ hội kinh doanh.

DOWNLOAD FILE