DỰ ÁN

The Hanoi Club

Dự án tư vấn thương hiệu cho The Hanoi Club - Đặt tên, thiết kế biểu tượng và phát triển bộ nhận diện thương hiệu cho toàn bộ hệ thống của Hà Nội Club bao gồm Khách sạn, Nhà Hàng, Lougne đến khu căn hộ và giải trí, thiết kế một số ứng dụng doanh nghiệp.
Khách hàng:

The Hanoi Club

Thời gian

 N/A


The Hanoi Club

Được thành lập trong truyền thống của các câu lạc bộ nổi tiếng trên toàn thế giới, The Hanoi Club tự hào là một thành viên liên kết và liên kết của câu lạc bộ đó. Hanoi Club là nhà tiên phong trong việc cung cấp các dịch vụ câu lạc bộ hạng nhất với các cơ sở nghỉ dưỡng được thiết kế trang nhã và quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp thiết lập các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và dịch vụ xuất sắc, vượt qua mong đợi và sự hài lòng của quý khách và các thành viên.

Hạng mục công việc

Haki đã thực hiện

  • Đặt tên, thiết kế biểu tượng và phát triển bộ nhận diện thương hiệu cho toàn bộ hệ thống của Hà Nội Club bao gồm Khách sạn, Nhà Hàng, Lougne đến khu căn hộ và giải trí
  • Thiết kế 1 số ứng dụng văn phòng cho doanh nghiệp
2222222.
333333.
4444444444.
55555.
66666666.
77777777.

Với Dịch vụ thiết kế trọn gói từ Biên soạn nội dung - Chụp hình - Thiết kế - in ấn, cùng đội ngũ chuyên nghiệp HAKI tin rằng chúng tôi sẽ cùng với Quý khách hàng tạo nên ấn tượng & hiệu quả để đón đầu mọi cơ hội kinh doanh.

DOWNLOAD FILE