DỰ ÁN

Thiết kế bộ Nhận diện Thương hiệu MEDISANTA - Men Spa

Haki cung cấp cho Medisanta dịch vụ thiết kế bộ hồ sơ nhận diện Thương hiệu lấy cảm hứng từ những nét tính cách của thương hiệu sang trọng và nam tính, mang sứ mệnh trở thành thẩm mỹ viện dành cho nam giới tốt nhất Việt Nam & mở rộng các chi nhánh ra thế giới.

Khách hàng:
MEDISANTA - Men Spa

Thời gian:
2022 đến nay

Bối cảnh
Không chỉ phụ nữ mới có nhu cầu làm đẹp, MEDISANTA - Men Spa hướng tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp dành cho nam giới. MEDISANTA là một trong những thương hiệu tiên phong mang trong mình sứ mệnh trở thành thẩm mỹ viện cho phái mạnh tốt nhất Việt Nam và hướng tới mở rộng các chi nhánh ra thế giới.

Mục tiêu
Đem lại cho thương hiệu bộ nhận diện đồng nhất và chuyên nghiệp không chỉ thể hiện được tính chất và đặc điểm của thương hiệu mà còn nhằm tăng tính nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Giải pháp
Lấy cảm hứng thiết kế đến từ nét tính cách thương hiệu: Sang trọng, nam tính, trầm ấm. Tạo liên kết giữa các yếu tố sử dụng chữ cái M, S viết tắt của thương hiệu cùng những chi tiết đặc trưng nhằm thể hiện hình ảnh của thương hiệu.

  • Hình ảnh vương miện đại diện cho sự dẫn đầu, quyền lực của phát mạnh.
  • Hình ảnh chiếc khiên đại diện cho sự bảo vệ con người khỏi những yếu tố độc hại.
2222222.
333333.
4444444444.
55555.
66666666.
77777777.

Với Dịch vụ thiết kế trọn gói từ Biên soạn nội dung - Chụp hình - Thiết kế - in ấn, cùng đội ngũ chuyên nghiệp HAKI tin rằng chúng tôi sẽ cùng với Quý khách hàng tạo nên ấn tượng & hiệu quả để đón đầu mọi cơ hội kinh doanh.

DOWNLOAD FILE