DỰ ÁN

Thiết kế, in ấn, xuất bản ấn phẩm - Asianway Travel

Haki cùng Asianway xây dựng ấn phẩm truyền thông giới thiệu về cung đường khám phá vẻ đẹp của Châu Á.
Khách hàng:
Asianway Travel
 

Thời gian:
Từ 2019 - nay

Về Công ty:
Asianway Travel được thành lập vào đầu năm 2006, có trụ sở chính ở Hà Nội. Asianway Travel có một ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên năng động và các đối tác ở khắp Châu Á.

Mục tiêu: 
Giới thiệu các hành trình tham quan mới hấp dẫn và lạ trong chuyến đi khám phá, du lịch nét đẹp của Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar do Asianway tổ chức. Thiết kế thể hiện được sự sáng tạo, linh hoạt, hiện đại. Ấn phẩm truyền thông sáng tạo, lạ mắt nhưng vẫn giữ được nhận diện thương hiệu của Asianway.

Biện pháp:
Haki xây dựng bộ ấn phẩm truyền thông xây dựng hình ảnh sản phẩm theo tiêu chí ưu tiên của Asianway là luôn cố gắng để dẫn đầu trong ngành và đáp ứng mọi nhu cầu du lịch.

Tập trung khai thác các hình ảnh biểu tượng cho từng nền văn hóa, màu sắc đơn giản tạo ấn tượng về thị giác và sự tò mò của du khách.

2222222.
333333.
4444444444.
55555.
66666666.
77777777.

Với Dịch vụ thiết kế trọn gói từ Biên soạn nội dung - Chụp hình - Thiết kế - in ấn, cùng đội ngũ chuyên nghiệp HAKI tin rằng chúng tôi sẽ cùng với Quý khách hàng tạo nên ấn tượng & hiệu quả để đón đầu mọi cơ hội kinh doanh.

DOWNLOAD FILE