DỰ ÁN

Thiết kế, in ấn, xuất bản các ấn phẩm – Ba An

Giới thiệu những nét đặc trưng nhất của công ty thông qua cuốn company profile, thiết kế thể hiện được sự sáng tạo, linh hoạt, hiện đại, đối mới, phát triển. Các ấn phẩm truyền thông như lịch độc quyền và thiệp Chúc mừng năm mới sáng tạo, lạ mắt nhưng vẫn giữ được nhận diện thương hiệu của BaAn.
Khách hàng:

Ba An

Thời gian:

2010

Website:

 http://baan.vn/vi/


Bối cảnh

BaAn là công ty Sản xuất và phân phối sản phẩm chuyên dụng bảo vệ cáp điện và cáp thông tin trong các công trình hạ ngầm. Mục tiêu trở thành nhà sản xuất và phân phối hàng đầu các sản phẩm bảo vệ cáp điện, cáp thông tin tại Việt Nam.

Mục tiêu

Giới thiệu những nét đặc trưng nhất của công ty thông qua cuốn company profile, thiết kế thể hiện được sự sáng tạo, linh hoạt, hiện đại, đối mới, phát triển. Các ấn phẩm truyền thông sáng tạo, lạ mắt nhưng vẫn giữ được nhận diện thương hiệu của BaAn.

Giải pháp

Việc khảo sát và tư vấn được thực hiện theo đúng quy trình, đưa ra được các dấu hiệu nhận biết đặc trưng của BaAn bao gồm màu da cam và hình tròn. Từ những đặc điểm này, Haki đã thiết kế hoàn thiện cho BaAn cuốn company profile mang đặc trưng của công ty được đánh giá hiện đại, ấn tượng và những ấn phẩm đi kèm được thiết kế cùng phong cách tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới lạ và hấp dẫn.

2222222.
333333.
4444444444.
55555.
66666666.
77777777.

Với Dịch vụ thiết kế trọn gói từ Biên soạn nội dung - Chụp hình - Thiết kế - in ấn, cùng đội ngũ chuyên nghiệp HAKI tin rằng chúng tôi sẽ cùng với Quý khách hàng tạo nên ấn tượng & hiệu quả để đón đầu mọi cơ hội kinh doanh.

DOWNLOAD FILE