DỰ ÁN

Thiết kế và sản xuất các ấn phẩm thương hiệu – PSI

Thiết kế và sản xuất các công cụ truyền thông cho Dự án Chân trời mới (VCT) - Với sản phẩm BCS Number One Plus, thiết kế chính thể hiện sự mạnh mẽ nhưng mang nhiều cảm xúc mới mẻ, tự tin cho người sử dụng, đồng thời nêu bật được tính năng vượt trội của sản phẩm mới này
Khách hàng

PSI - TỔ CHỨC DỊCH VỤ DÂN SỐ QUỐC TẾ PSI TẠI VIỆT NAM

Thời gian

2008 -2009

Website khách hàng

N/A


Bối cảnh

Tổ chức Dân số Quốc tế PSI là một tổ chức hoạt động trong lĩnh vực dân số, có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và có mặt ở Việt Nam. PSI đã góp phần tham gia tích cực vào công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho những người dân Việt Nam trong thời đại có HIV.

Mục tiêu

Trong bối cảnh toàn thế giới gia tăng só lượng người nhiễm HIV nói chung và tại Việt nam nói riêng. Các trung tâm tư vấn xét nghiệm HIV do PSI tổ chức có mặt tại rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, tuy vậy số lượng người tự nguyện đến các trung tâm tư vấn này còn rất hạn chế.

Giải pháp

Haki đã đưa ra giải pháp thiết kế biểu tượng chương trình xét nghiệm và tư vấn HIV miễn phí cho phụ nữ có thai mang tên “Cuộc sống mới” và thực hiện các công cụ truyền thông cho dự án này. Cùng lúc chương trình VCT giai đoạn 1 kết thúc, Haki đưa ra các phương án hình ảnh truyền thông mới tạo nên một cái nhìn tươi sáng, nhẹ nhàng, lạc quan cho giai đoạn 2 của dự án.
Với sản phẩm BCS Number One Plus, phương án thể hiện thiết kế chính là sự mạnh mẽ nhưng mang nhiều cảm xúc mới mẻ, tự tin cho người sử dụng, đồng thời nêu bật được tính năng vượt trội của sản phẩm mới này.

2222222.
333333.
4444444444.
55555.
66666666.
77777777.

Với Dịch vụ thiết kế trọn gói từ Biên soạn nội dung - Chụp hình - Thiết kế - in ấn, cùng đội ngũ chuyên nghiệp HAKI tin rằng chúng tôi sẽ cùng với Quý khách hàng tạo nên ấn tượng & hiệu quả để đón đầu mọi cơ hội kinh doanh.

DOWNLOAD FILE