Thiết kế, biên tập chiến dịch truyền thông – SeaBank

Thiết kế, biên tập chiến dịch truyền thông – SeaBank
Thiết kế, biên tập chiến dịch truyền thông – SeaBank
Thiết kế, biên tập chiến dịch truyền thông – SeaBank
Thiết kế, biên tập chiến dịch truyền thông – SeaBank

Haki đã thực hiện trên các công cụ truyền thông như banner, poster, quảng cáo động cho website và các ứng dụng khác với thông điệp chính Thẻ của tôi - SeAMaster được thể hiện xuyên suốt mang đến sự gần gũi và thân thiện, thẻ là một vật không tách rời của mỗi cá nhân, thẻ là sự tự tin cho đối tượng sử dụng

Thông tin liên hệ
Thông tin dịch vụ
Khách hàng:

SEA BANK - NGÂN HÀNG ĐÔNG NAM Á

Thời gian:

2016

Website:

 https://www.seabank.com.vn/


Bối cảnh

Ngân hàng SeABank là một ngân hàng đã quan tâm đến hình ảnh nhận diện thương hiệu. Sự nhất quán trong việc quản lý hình ảnh thương hiệu đã mang lại những hiệu quả truyền thông nhất định trong thị trường tài chính ngân hàng.

Mục tiêu

Haki được chọn là nhà thầu cho chiến dịch quảng cáo ra mắt sản phẩm mới - thẻ SeAMaster - một sản phẩm tiện ích cho người tiêu dùng. Với mục đích chính là quảng bá sản phẩm cho các đối tượng mục tiêu là tầng lớp thanh niên trẻ, doanh nhân... SeABank mong muốn một cách thể hiện hình ảnh tươi mới và một thông điệp mang sức cuốn hút đôí với tầng lớp này mà vẫn giữ đưọc sự nhất quán trong thể hiện thương hiệu của mình.

Giải pháp

Bối cảnh nền là các chủ đề mang tính gợi mở về các tiện ích khi sử dụng dịch vụ thẻ: du lịch, mua sắm... được thể hiện trên nền màu ghi đen nhẹ nhàng, làm nổi bật hình ảnh nhân vật chính với vẻ mặt vui tươi, hài lòng. Hình ảnh thẻ xuất hiện tượng trưng như là một biển quảng cáo ngoaì trời, mang đến sự liên kết mềm mại, không tách rơì, nhưng lại được nhấn mạnh. Thông điệp chính: Thẻ của tôi - SeAMaster được thể hiện xuyên suốt mang đến sự gần gũi và thân thiện, thẻ là một vật không tách rời của mỗi cá nhân, thẻ là sự tự tin cho đối tượng sử dụng.

Trên nền ý tưởng hình ảnh nói trên, Haki đã thực hiện trên các công cụ truyền thông như banner, poster, quảng cáo động cho website và các ứng dụng khác.

Ngoài ra, Haki đã có những sản phẩm thiết kế và sản xuất phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của SeABank như sổ tiết kiệm, tờ rơi giới thiệu sản phẩm dịch vụ ngân hàng...