Lễ kí kết hợp tác giữa Marchio với Haki và các đối tác chiến lược

70 Views | 0 Comments

Sáng ngày 05/02/2021, Lễ kí kết hợp tác giữa Marchio với AKUX - đối tác phát triển sản phẩm và các Agency phát triển kinh doanh cho Tạp chí HairWorld, nhằm khởi động kế hoạch kinh doanh năm 2021, đã diễn ra trang trọng tại Khách sạn Novotel Thái Hà, Hà Nội.

Marchio - công ty hàng đầu về sản xuất, sở hữu và phát hành các kênh truyền thông, ấn phẩm tạp chí phong cách sống, thể thao-văn hóa, sức khỏe thẩm mỹ, thời trang và dịch vụ tiêu dùng cao cấp ... tại Việt Nam, đồng thời là đối tác có uy tín trong việc hợp tác tổ chức sản xuất các chương trình thực tế về làm đẹp chuyên sâu.
Trải qua một hành trình 9 năm đồng hành cùng ngành tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam, Tạp chí Hairworld luôn cập nhật xu hướng thời trang tóc của thế giới và cùng các thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp hàng đầu cùng nhau định hình phong cách thời trang tóc tại Việt Nam, giúp độc giả hiểu rõ hơn về “mối liên hệ” giữa tóc và thời trang, cùng những phương pháp làm đẹp mới nhất.
Bước sang hành trình tiếp theo, Marchio nói chung và HairWorld nói riêng mong muốn mang đến một làn gió mới, những giá trị tốt đẹp hơn cho ngành tóc Việt Nam để mang đến những cơ hội hợp tác sâu sắc hơn nữa cho ngành tóc chuyên nghiệp nói riêng, và mang những giá trị đặc trưng của ngành tóc tới cho độc giả - những người tìm kiếm vẻ đẹp tự thân và hoàn thiện cuộc sống nói chung.

Để có được những đột phá độc đáo cho sự đổi mới này, trong suốt một năm qua, Marchio cùng với các đối tác của mình đã nghiên cứu kỹ lưỡng hơn về nhu cầu của độc giả, trải nghiệm một số mô hình để tìm ra hướng đi mới. Ngày 5 tháng 2, năm 2021, Marchio, nhà sản xuất, phát hành tạp chí Hairworld, đã chính thức công bố tới đối tác, khách hàng và độc giả thân thiết về chiến lược phát triển trong thời gian tới của tòa soạn cùng với sự hậu thuẫn mạnh mẽ của những đối tác đầy kinh nghiệm và sáng tạo, những đại lý tiếp thị quảng cáo uy tín để cung cấp cho những thương hiệu hàng đầu, những Salon tại Việt Nam về hệ sinh thái đa dạng các lựa chọn giải pháp truyền thông – marketing tối ưu và hiệu quả nhất, để chuyển tải thông điệp của mình tới người tiêu dùng mục tiêu. 

2021 sẽ mở ra một kỉ nguyên mới cho Hairworld, với những định hướng phát triển mang đến giá trị mới cho ngành tóc, sự hợp tác giữa Hairworld với các agency sáng tạo bao gồm AKUX Design, KVH LifeStyle, EACG, Haki Advertising và Eplaza.vn sẽ là tiền đề cho sự thay đổi đó. 

Cái bắt tay giữa Marchio và bà Vũ Kim Hoàn – Giám đốc đối ngoại Haki Advertising
Cái bắt tay giữa Marchio và bà Vũ Kim Hoàn – Giám đốc đối ngoại Haki Advertising